Gọi ngay
Giỏ hàng
MENUP - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Vệ sinh giày cao cổ nam da lộn như thế nào tốt nhất?

Đôi giày cao cổ nam da lộn luôn tạo ra vẻ cá tính và sành điệu cho các tín đồ thời trang, tuy nhiên loại giày này thường rất nhanh bám bụi và thường khó vệ sinh nếu bạn không biết đúng cách. Vì thế trong bài viết này, MENUP sẽ bật mí cho bạn biết ...

Đôi giày cao cổ nam da lộn luôn tạo ra vẻ cá tính và sành điệu cho các tín đồ thời trang, tuy nhiên loại giày này thường rất nhanh bám bụi và thường khó vệ sinh nếu bạn không biết đúng cách. Vì thế trong bài viết này, MENUP sẽ bật mí cho bạn biết cách làm sạch nhanh chóng những vết bụi bẩn trên giày cao cổ nam da lộn cao cấp.

Bật mí cách làm sạch giày cao cổ nam da lộn nhanh chóng

So với các sản phẩm làm từ da truyền thống thì giày da cao cổ da lộn đẹp thường dễ bị chịu hư tổn nhiều hơn. Khác với da thông thường, dùng nước và xà phòng sẽ làm các vết bẩn trên da lộn thêm tệ hại hơn, bởi vậy việc giặt giày da lộn nam đẹp đúng cách là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là 3 cách vệ sinh giày nam cao cổ da lộn rẻ đẹp khi bị bẩn:

1. Dùng bàn chải để đánh bay vết bẩn.

Với giày cao cổ nam da lộn, bạn nên dùng loại bàn chải chuyên dụng để làm sạch những vết bẩn bám trên nó. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng lông mềm để làm sạch các vết bẩn nếu như không có bản chải chuyên dụng.

- Đối với những vết bẩn khô bạn có thể dùng dùng tẩy bút chì để xoa nhẹ lên vùng bám bẩn của giày để làm sạch. Sau đó tiếp tục dùng bàn chải có lông mềm để chà nhẹ theo chiều thuận của da lộn để nó quét sạch những vết bẩn còn sót lại.

 

- Đối với vết bẩn ẩm ướt bám trên giày da lộn bạn nên tiến hành giặt toàn bộ đôi giày, bạn nên giặt với nước ấm và hạn chế dùng các chất tẩy rửa. Khi giặt bạn dùng bàn chải lông mềm để chà lên các vết bẩn cứng đầu, nhớ khi giặt xong thì nhét giấy báo vào phần trong của giày để giày cao cổ nam da lộn đẹp luôn giữ được dáng.

2. Dùng bột ngô để tẩy các vết bẩn.

Đối với những vết dầu, vết mồ hồ hay vết bẩn ẩm ướt nhỏ bám trên giày nam cao cổ rẻ đẹp bạn có thể dùng bột ngô để làm sạch nó. Bởi bột ngô vừa có tác dụng hút ẩm đồng thời còn có tác dụng hút đi những vết bám bẩn trên bề mặt da lộn. Đầu tiên, bạn vẫn dùng bàn chải có lông mềm để chà nhẹ theo chiều thuận của đôi giày, sau đó rắc một ít bột ngô lên trên bề mặt giày có vết ẩm ướt và để khoảng 8 đến 10 tiếng. Cuối cùng, bạn dùng bàn chải để chải sạch lại những vết bám bẩn và bột ngô ra khỏi chiếc giày cao cổ.

 

3. Dùng giấm để tẩy các vết nước mưa.

Nếu giày cao cổ da lộn cao cấp của bạn có những vệt mờ do nước mưa bắn thì bạn có thể dùng giấm trắng để làm sạch nó. Trước tiên, bạn dùng khăn thấm bớt những vết ẩm, tiếp theo dùng bàn chải lông mềm để chấm một chút giấm nhớ là vẩy nhẹ để tránh việc giấm chảy thành dòng lên da lộn và tiến hành trải dọc theo chiều của lớp da lộn.

Sau vài lần sử dụng thì mùi của dấm sẽ hết hẳn nên bạn không cần quá lo lắng khi tẩy vết bẩn xong mà còn mùi của giấm, hoặc bạn có thể dùng tinh dầu để khử mùi cho giày.

Trên đây là một số cách để làm sạch giày cao cổ nam da lộn đẹp, nếu bạn có bí kíp làm sạch da lộn khác thì hãy chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết trong phần comment phía dưới.

Chuyên đề

Hướng dẫn chọn size giày chuẩn 100% tại MENUP
Vệ sinh giày cao cổ nam da lộn như thế nào tốt nhất?
Vệ sinh giày da như thế nào cho đúng cách?
Địa chỉ shop bán giày nam uy tín tại HÀ NỘI??

Sản phẩm bán chạy

HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI MENUP

Được nhà MEN ghi lại ngẫu nhiên hoặc khách yêu gửi về.